Home Education Newsข่าวกิจกรรม สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ นิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ณ สถานประกอบการ โรงพยาบาลราชเวช และโรงพยาบาลอุบลรักษ์ อุบลราชธานี สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ

สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มี 2 แผนการเรียน ทั้งสหกิจศึกษา และฝึกประสบการณ์วิชาชีพ หลักสูตรพัฒนาทักษะการเรียนรู้ การคิดค้นนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี สร้างบัณฑิตที่มีทักษะในวิชาชีพ ตอบสนองการปฏิบัติงานจริง มีทักษะเป็นผู้ประกอบการ ธุรกิจส่วนตัว มีองค์ความรู้ประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต