Home Education Newsข่าวกิจกรรม ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 แผนการเรียนสหกิจศึกษา นำเสนอผลการปฎิบัติงานให้กับคณะกรรมการสหกิจศึกษา ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

by admin

กศึกษาคิดค้นนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี สร้างบัณฑิตที่มีทักษะในวิชาชีพ ตอบสนองการปฏิบัติงานจริง มีทักษะเป็นผู้ประกอบการ ธุรกิจส่วนตัว มีองค์ความรู้ประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต