Home Education Newsข่าวกิจกรรม นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาชิกชมรม UBRU ESPORTS ผู้ช่วยจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬา E-sport (ROV). ทีมพากย์เสียง ทีมถ่ายทอดสด ทีมประสานงาน ในแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 33 “อรุณเกมส์” 6-8 ธ.ค. 66 เครือข่ายโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ