Home Education Newsข่าวกิจกรรม ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 3 ทีม ในการแข่งขัน Eggy Party Esports สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ในงานครบรอบ 29 ปี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี

1. ชนะเลิศ ทีม ห้วยขะยุงCity จาก โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา

2.รองชนะเลิศ อันดับ 1 ทีม UBRU ESPORTS

3. รองชนะเลิศ อันดับ 2 ทีม พลังแห่งเทพ