Home Education Newsข่าวกิจกรรม ทักษะ Soft Skill พัฒนากันได้ไม่ยาก นักศึกษาราชภัฏเรามีต้นทุนให้ได้ฝึก ได้เรียนรู้จากกระบวนการวิศวกรสังคมสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกิจกรรม Thailand Cyber Top Talent 2023 แข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศไทย จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ ร่วมกับบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัดทักษะ Soft Skill พัฒนากันได้ไม่ยาก นักศึกษาราชภัฏเรามีต้นทุนให้ได้ฝึก ได้เรียนรู้จากกระบวนการวิศวกรสังคม