Home Education Newsข่าวกิจกรรม สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ในโอกาสสำเร็จการศึกษา สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมงานปัจฉิมนิเทศ และบรรยายเรื่องการศึกษาต่อในหลักสูตรที่ชอบ สาขาที่ใช่ วางแผนอาชีพในอนาคตของตนเอง รายละเอียดของหลักสูตร การเทียบโอน และแนะนำการรับสมัครในรอบโควตา