Home Education Newsข่าวกิจกรรม สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ในภาคเรียนที่ 3/2566 ออกนิเทศติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานวิชาชีพของนักศึกษา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน และสร้างเครือข่ายกับสถานประกอบการ เพื่อสร้างบัณฑิตที่มีคุณภาพด้วนวิชาชีพ วิชาการ พร้อมทำงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน