Home Education Newsข่าวประชาสัมพันธ์ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี (สารพัดช่างอุบล) โดยจัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับนักศึกษา สาขางานเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล หัวข้อเรื่อง ระบบคอมพิวเตอร์และระบบเครือข่าย ในวันที่ 15 กพ 67 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี บรรยายโดยอาจารย์ชาญชัย นามพล และวิทยาการจาก บริษัท ที.ที. คอม จำกัด