Home Education Newsข่าวประชาสัมพันธ์ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สร้างเครือข่ายวิชาการกับวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร บรรยายเรื่อง เส้นทางอาชีพนักไอที ให้กับนักเรียนระดับชั้น ปวช. ปวส. วางแผนการศึกษาต่อ แนะนำระบบรับสมัคร โดยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมค้นหาอาชีพที่ชอบ สาขาที่ใช่ และประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ เรียนใกล้บ้าน ทำงานได้ทุกที่ กู้ยืมได้ ค่าเทอมไม่แพง